lnwshop logo

บทความ

เสื่อโยคะ tpe อุปกรณ์สำหรับสาวๆที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เสื่อโยคะ tpe อุปกรณ์สำหรับสาวๆที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด ปัจจุบันนี้การออกกำลังกายโดยใช้เสื่อโยคะ กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการออกกำลังกายโดยใช้เสื่อโยคะ เป็นกิจกรรมที่เล่นง่ายๆ มีความปลอดภัยกว่าการออกกำลังกาย หรือเล่นกิจกรรมอื่นๆค่อนข้างมาก โดยในปัจจุบันนั้นเสื่อที่มีวางขายตามท้องตลาดมีอยู่มากมายหลายประเภท เ…
เล่นฮูล่าฮูปอย่างไร ให้พุงลด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ฮูลาฮูปนั้นเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยทำให้เอวคอดโดยที่ไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วน ซื้อยาดักไขมันใดๆทั้งสิ้นให้เสียสุขภาพ ในสมัยก่อนนั้น หูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบการเต้นรำของชาวฮาวาย โดยมีลักษณะเป็นวงวงกลมขนาดเล็กใหญ่ต่างกัน จึงเป็นที่มาของคำว่า HOOP ที่แปลว่าบวกนั่น…
8ท่า คาร์ดิโอด้วยเสื่อโยคะ ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
8ท่า คาร์ดิโอด้วยเสื่อโยคะ ง่ายๆจากที่บ้านคุณเอง ในปัจจุบันนี้หนุ่มๆสาวเริ่มหัดมาออกกำลังกายกันมากขึ้น โดยหลายๆคนอาจจะเข้าใจว่าการออกกำลังกายหรือการมีคุณที่ดีนั้น จำเป็นต้องไปที่ฟิตเนส ซึ่งอันที่จริงแล้วการมีหุ่นสวยหรือหุ่นที่เพอร์เฟคโดยไม่ต้องไปยิมฟิตเนสนั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน วันนี้เราจึงนำเอาท่าคาดิโอง่ายๆโดยใช้เพียงแค่เสื่อ…
เคล็ดลับการมีหุ่นฟิต ด้วยออกกำลังกายกับเสื่อโยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับการมีหุ่นฟิตๆ ด้วยออกกำลังกายกับเสื่อโยคะ การเล่นโยคะนั้นกำลังนิยมมากขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ผู้สูงอายุ จนถึงวัยหนุ่มสาว และดูเหมือนว่าความนิยมในการเล่นโยคะนั้นจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆต่อเนื่อง ดูจากสตูดิโอหรือโรงเรียนสอนโยคะ เปิดขึ้นมากมายในปัจจุบัน การเล่นโยคะนั้นนอกจากจะเสริมสร้างให้ผู้เล่นมีบุคลิกภาพที่ดี ช่วยเผาผลาญไขมันทำให…
5 วิธีDetoxสารพิษ และต้านมะเร็งด้วยโยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
5 วิธีDetoxสารพิษ และต้านมะเร็งด้วยโยคะ สวัสดีคะ วันนี้เราได้นำเอาสาระดีๆเกี่ยวกับการเล่นโยคะและสุขภาพมาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งจากหัวข้อ 5 วิธีดีท็อกด้วยโยคะและโยคะต้านมะเร็งนั้น ทำขึ้นเพราะเล็งเห็นว่าประชากรทั่วโลกของเรามีอัตราการป่วยเป็นโรคมะเร็งเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสาเหตุการเกิดนั้นมีมากมายหลายปัจจัย แต่เรามาดูกันว่าเราควรจะปฏิบัติ…
ความสำคัญของเสื่อโยคะ เมื่อคุณต้องใช้ออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ความสำคัญของเสื่อโยคะ เมื่อคุณต้องใช้ออกกำลังกาย เสื่อโยคะหรือแผ่นรองออกกำลังกายนั้น มีความสำคัญกับเราค่อนข้างมาก แต่หลายๆท่านยังไม่ค่ออยเข้าใจถึงความสำคัญของเจ้าเสื่อโยคะ มักจะเลือกที่สีสันและราคาถูกไว้ก่อน จนมีให้เห็นกันบ่อยๆ ถึงการลื่นออกจากเสื่อหรือปวดตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยสาเหตุส่วนหนึ่งก็มาจากคุณภาพของเสื่อที่คุณใช้นั้…
เสื่อโยคะ tpe คืออะไร? และมีข้อดีตรงไหน ที่คุณไม่ควรพลาด!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เสื่อโยคะ TPE คืออะไร? และมีข้อดีตรงไหน ที่คุณไม่ควรพลาด! เสื่อโยคะ TPE เป็นเสื่อโยคะที่ได้รับการตอบรับและความนิยมสูงมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะมีคุณสมบัติและลักษณะที่แตกต่างจากเสื่อทั่วๆ ไป แถมยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ใครๆ ก็ใช้ได้ ยิ่งใครที่กำลังมองหาเสื่อโยคะกันอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายเกี่ยวกับเสื่อโยคะ TPE กันค่ะ ว่…
วิธีการเลือกซื้อเสื่อโยคะแต่ละแบบที่คุณควรรู้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เสื่อโยคะ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเล่นโยคะ ที่ช่วยป้องกันเราจากแรงกระแทกตามจุดต่างๆในร่างกายในขณะที่ทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังจะลงสนามเล่นโยคะ จึงจำเป็นต้องเลือกเสื่อโยคะที่ดีและมีมาตรฐานที่สุด เพื่อให้การเล่นโยคะของเรานั้นราบรื่นและปลอดภัย ทนต่อการใช้งาน และไม่เสียเอาง่ายๆ แต่ไม่ว่าเราจะเลือกใช้เสื่อโย…
วิธีการเลือกซื้อเสื่อโยคะแต่ละแบบที่คุณควรรู้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการเลือกซื้อเสื่อโยคะแต่ละแบบที่คุณควรรู้! เสื่อโยคะ ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการเล่นโยคะ ที่ช่วยป้องกันเราจากแรงกระแทกตามจุดต่างๆในร่างกายในขณะที่ทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังจะลงสนามเล่นโยคะ จึงจำเป็นต้องเลือกเสื่อโยคะที่ดีและมีมาตรฐานที่สุด เพื่อให้การเล่นโยคะของเรานั้นราบรื่นและปลอดภัย ทนต่อการใช้งาน แ…
ข้อดีของเสื่อโยคะ tpe ที่คุณอาจไม่เคยรู้?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เสื่อโยคะ อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญสำหรับคนเล่นโยคะ ที่เราควรให้ความสนใจกันเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยรองรับและป้องกันอาการบาดเจ็บจากแรงกระทบของพื้นกับบริเวณต่างๆของร่างกายเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น คอ หลัง เอว สะโพก หรือไหล่ ดังนั้นเราควรเลือกเสื่อโยคะที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายและ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 148 บทความ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

Line: @bestseller

Tel: 0988319215

หรือAdd friend ผ่าน QR Code ได้เลยจร้า

เสื่อโยคะ

 

RECOMMENDED

1,250.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,250.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,250.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,250.00 บาท
900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม202,515 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด125,560 ครั้ง
เปิดร้าน20 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท10 ส.ค. 2560

CONTACT US

0988319215
Go to Top